Em muốn điều trị u tuyến yên

Gửi câu hỏii
Gửi bởi: Huỳnh Thị Kim Ly -
Hi Chuyên gia Em muốn hỏi chuyên gia về cách điều trị u tuyến yên cho Ba em Ba em đang bị u tuyến yên kích thước 20x14mm. Do Ba em đã lớn tuổi nên việc phẩu thuật có nhiều lo ngại. Do e thấy có người sử dụng quả làm tiêu khối u ở tuyến yên. Nên e muốn hỏi chuyên gia liệu sử dụng sản phẩm Cumargold có thực sự hiệu quả không?
Trả lời

Chào bạn Kim Ly!

U tuyến yên chiếm khoảng 10% các khối u trong não, khối u có thể lành hoặc ác tính, tiết hoặc không tiết hormon. Tuyến yên nằm ở vỏ não. Nó là tuyến chủ đạo và điều khiển hoạt động của các tuyến khác như tuyến giáp và tuyến thượng thận cũng như chức năng của cả cơ thể. Tùy thuộc vào tính chất của khối u (lành tính hay ác tính), mức độ phát triển, xâm lấn và kích thước khối u mà bác sĩ đưa ra các phương án điều trị thích hợp như phẫu thuật, xạ trị, sử dụng thuốc. 

Việc điều trị khối u tuyến yên của bác nhà, bạn nên tham khảo theo ý kiến bác sĩ đưa ra và có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm CumarGold hỗ trợ điều trị u tuyến yên. CumarGold có tác dụng chống viêm, chống gốc tự do, giúp nâng cao thể trạng, giảm tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị. Từ đó giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe cũng như tiếp tục duy trì quá trình điều trị và đạt hiệu quả cao. 

Bệnh nhân nên sử dụng liều 6 viên /ngày chia 2 lần sáng - tối và uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 giờ, theo liệu trình duy trì thường xuyên để giúp ổn định tình trạng bệnh của mình.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  0915 00 1796 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe !


0.18261 sec| 1520.836 kb